RSS

6 thành viên trong một gia đình ở San Antonio, bang Texas qua đời tại nhà

21:30 06/06/2020

6 thành viên trong một gia đình được phát hiện ŧử vong tại nhà ở San Antonio, bang Texas, dường như là một vụ giếŧ người rồi ŧự sáŧ.

Cảnh sát tìm thấy hai người lớn và 4 trẻ em chếŧ trong chiếc SUV ở gara của ngôi nhà, cảnh sát trưởng thành phố San Antonio William McManus cho biết trong cuộc họp báo tối 5/6.

Danh tính gia đình này chưa được công bố nhưng McManus nói rằng hai người lớn gồm một đàn ông và một phụ nữ, khoảng gần 40 tuổi, còn các trẻ em từ 11 tháng đến 4 tuổi. Theo ông, đây không có dấu hiệu là một vụ tai nạn mà là một vụ ŧự sáŧ và nguyên nhân “dường như là do ngộ độc khí CO”.

Lực lượng cảnh sát và cứu hỏa tại khu dân cư ở thành phố San Antonio, bang Texas, hôm 4/6, khi gia đình 6 người được phát hiện tử vong.

Lực lượng cảnh sát và cứu hỏa tại khu dân cư ở thành phố San Antonio, bang Texas, hôm 4/6, khi gia đình 6 người được phát hiện ŧử vong. Ảnh: Houston Chronicle

Cảnh sát đã đến nhà họ vào sáng 4/6 để kiểm tra phúc lợi theo yêu cầu từ công ty của người đàn ông. Lãnh đạo công ty cho biết anh này không đến văn phòng làm việc như bình thường do đang làm việc tại nhà.

Khi cảnh sát mở cửa trước, họ ngửi thấy mùi khí độc và rút lui. Họ cũng tìm thấy một ghi chú “khó hiểu” với “biệt ngữ quân sự”. Sau khi thông dịch, họ cho hay nội dung ghi chú viết rằng “có các thi thể hoặc người bên trong” và cảnh báo “đừng vào”.

Cảnh sát lo ngại ngôi nhà được cài chất nổ và đã dùng robot lục soát. Dân cư xung quanh cũng được sơ tán. Cảnh sát cuối cùng đột nhập vào gara và phát hiện 6 người cùng hai con mèo trong một chiếc giỏ ở ghế trước của xe.

“Không còn lời nào để mô tả”, ông McManus nói.

Cảnh sát trưởng cho biết gia đình này có mối liên hệ với quân đội nhưng không nói đơn vị nào. Hàng xóm kể rằng họ chưa bao giờ gặp bất cứ thành viên nào và những người này mới chuyển tới đây hồi tháng một.

Anh Ngọc (Theo CNN)

Link nguồn: https://vnexpress.net/6-nguoi-trong-mot-gia-dinh-chet-tai-nha-4111306.html

Đài Mỹ lại cắt sóng họp báo của Trump

Đài Mỹ lại cắt sóng họp báo của Trump

Nhiều kênh truyền hình Mỹ cắt sóng cuộc họp báo về đạo luật trừng phạt Trung Quốc của Trump, khi ông chuyển sang chỉ trích đối thủ Biden.