RSS

Chồng cũ Hồng Nhung khoe con trai mới chào đời, đẹp không thua gì hai con riêng của ông xã

02:00 13/10/2019

Sau hơn nửa năm công khai chuyện ly hôn với Hồng Nhung, chồng cũ của nữ diva làng nhạc Việt tiến đến hôn nhân với một Thiri Thant Mon – người Myanmar, là doanh nhân, diễn giả nổi tiếng quyền lực và giàu có. Cuối tháng 8/2019, cả hai chào đón thiên thần nhỏ ra đời trong sự hân hoan của gia đình và bạn bè thân thiết.

Sau hơn một tháng sinh nở, mới đây, Thiri Thant Mon đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên ông xã và con trai mới chào đời lên trang cá nhân. Qua hình ảnh được vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung chia sẻ, con trai tuy mới một tháng nhưng trông khá cứng cáp, trắng trẻo và rất đáng yêu. Dáng ngủ nghiêng người và đôi mắt nhắm nghiền của cậu bé trông như một thiên thần. So với con riêng của ông xã là hai bé Tôm, Tép, cậu bé này cũng sở những hữu đường nét đẹp không thua kém.

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung chia sẻ ảnh 3 con khi vừa mới chào đời.

Hai bé Tôm, Tép đã xinh xắn, đáng yêu ngay từ nhỏ.

Tôm, Tép hiện tại đã 7 tuổi.

Dưới phần bình luận, rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè gửi đến Thiri Thant Mon khi cô sinh bé thứ ba. Trước khi kết hôn cùng chồng cũ của diva Hồng Nhung, nữ doanh nhân này đã có hai cậu con trai. Vì vậy, nhiều bạn bè của cô đã trêu đùa rằng Thiri hãy sinh thêm một cô con gái.

Cậu bé trắng trẻo, đáng yêu và trông như thiên thần.