RSS

Cựu tổng thống Mỹ Obama được chào đón như ngôi sao ở New York

11:09 25/02/2017

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã được chào đón như ngôi sao nhạc rock khi bất ngờ xuất hiện tại quận Manhattan, thành phố New York hôm 24/2, Daily Mail đưa tin.

Đám đông hàng trăm người đã hò reo khi nhìn thấy ông bước ra khỏi tòa nhà Flatiron. Đây là lần đầu tiên ông xuất hiện trước công chúng kể từ khi đưa vợ con đi nghỉ ở Carribe.

Simons Foundation, một tổ chức gây quỹ để nghiên cứu toán học và khoa học cơ bản có trụ sở tại tòa nhà này. Những người sáng lập quỹ, Marilyn và James HarrBài viết thuộc 8b6dd7db9af49e67306feb59a8bdc52c Tin nước Mỹis Simons, đã tài trợ 670.000 USD cho Quỹ Obama và được mời tới tham dự một số sự kiện tại Bài viết thuộc 0efe32849d230d7f53049ddc4a4b0c60 Tin nước MỹNhà Trắng trong thời gian ông Obama đương chức.

Obama chụp ảnh cùng con gái và một số người bạn tại nhà hàng Emilio's Ballato.
Obama chụp ảnh cùng con gái và một số người bạn tại nhà hàng Emilio’s Ballato.

Những bức ảnh chụp vào ngày hôm trước cho thấy cựu Tổng thống ăn tối cùng với con gái lớn Malia tại Emilio’s Ballato, một nhà hàng Italy ở Soho.

Hai cha con ăn tối cùng nhau.
Hai cha con ăn tối cùng nhau.

Malia hiện đang sống tại thành phố trong khi thực tập tại Weinstein Co.

Sầm Hoa/Vietnamnet

California: Người dân tại Long Beach có thể gửi bằng chứng về bạo loạn, hôi của cho cảnh sát qua cổng online

California: Người dân tại Long Beach có thể gửi bằng chứng về bạo loạn, hôi của cho cảnh sát qua cổng online

Thông qua cổng thông tin nộp bằng chứng mới, người dân có thể dễ dàng gửi cho cảnh sát Long Beach, tiểu bang California những hình ảnh, video quan trọng giúp họ có thể truy lùng những tên tội phạm kích động biểu tình.