RSS

Giới phù thủy Mỹ làm nghi lễ ‘yểm bùa’ ông Trump

11:13 25/02/2017

Giới phù thủy Mỹ vừa công bố kế hoạch tiến hành nghi lễ yểm bùa “ông Donald Trump và những người xúi ông làm bậy” vào nửa đêm 24.2 (tức trưa 25.2 theo giờ Việt Nam), theo trang tin WND.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nghi lễ trên sẽ diễn ra tại nhiều địa điểm trên khắp nước Mỹ, và sẽ được lặp lại mỗi tháng cho đến khi Bài viết thuộc 58238e9ae2dd305d79c2ebc8c1883422 Tin nước Mỹông Trump không còn cầm quyền.

Nghi lễ trên, bao gồm một khúc nến, một cây kim gút, muối, diêm, một lá bài, một cái lông chim và nhiều thứ linh tinh khác, kêu gọi các linh hồn đảm bảo rằng Bài viết thuộc d045c59a90d7587d8d671b5f5aec4e7c Tin nước MỹTổng thống Trump sẽ “thất bại hoàn toàn”. Nó cũng bao gồm việc đốt một bức ảnh của chủ nhân Nhà Trắng, mường tượng nhà lãnh đạo Mỹ “vỡ tan thành tro bụi”.

Những người tham dự định dùng một củ cà rốt nhỏ thay cho cây nến màu cam. Trong số những đối tượng được gọi về có “ma quỷ ở địa ngục” (?).

Cũng theo WND, có hẳn một trang Facebook dành cho những người muốn tham dự vào nghi lễ nói trên. Một số phương tiện truyền thông cũng đang muốn quay phim hoạt động này.

Đây không phải là lần đầu tiên những nhà phù thủy cố gắng dùng ma thuật chống lại chủ nhân Nhà Trắng. Trang blog Jezebel hồi tháng 9.2015 đã đăng tải một câu chuyện về “những phù thủy Brooklyn” có nguồn gốc nhập cư đã nguyền rủa ông Trump do họ “toàn tâm toàn ý tin rằng ông Trump và những thành viên còn lại của đảng Cộng hòa là rác rưởi”.

Ông Trump rõ ràng đã vượt qua lời nguyền và mọi cản trở khác để trở thành tổng thống một năm sau đó.

Tuy nhiên, các lãnh đạo Cơ đốc giáo cho rằng cần phải xem xét nghiêm túc, lên án và đáp trả kiểu đe dọa mê tín dị đoan bằng hồn ma này.

Trùng Quang

Đài Mỹ lại cắt sóng họp báo của Trump

Đài Mỹ lại cắt sóng họp báo của Trump

Nhiều kênh truyền hình Mỹ cắt sóng cuộc họp báo về đạo luật trừng phạt Trung Quốc của Trump, khi ông chuyển sang chỉ trích đối thủ Biden.