RSS

Messi xác lập thông số tệ nhất mùa trước PSG

07:00 01/01/1970

Trong tập thể Barca bạc nhược thua tan tác trước PSG, ngay đến siêu sao Leo Messi cũng không tránh khỏi một màn trình diễn đáng quên.

Messi xác lập thông số tệ nhất mùa trước PSG

Lịch thi đấu Champions League hôm nay


Không ai có thể tin Barca thua 4 bàn không gỡ trước PSG dù phải thi đấu tại Paris. Cảm giác tương tự đến khi người hâm mộ nhận ra Messi không chạm bóng bất cứ lần nào trong vòng cấm của đội chủ nhà suốt 90 phút.


Messi không tiến vào vòng cấm PSG được lần nào trong cả trận

Messi không tiến được vào vòng cấm PSG (bên trên) lần nào trong cả trận


Đây đương nhiên là điều khó tin vì nó mới xảy ra lần đầu tiên trong mùa này và cũng là lần hiếm hoi trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của Messi. Thậm chí, tiền đạo người Argentina còn mắc lỗi nghiêm trọng dẫn đến bàn thua thứ 2 của Barca khi làm mất bóng ở giữa sân.


Phong độ tệ hại của Messi khiến con đường đi tiếp tại Champions League của Barca trở nên mù mịt. Nên nhớ, chưa có bất cứ đội bóng nào có thể lội ngược dòng khi bị dẫn với khoảng cách 4 bàn trong trận lượt đi ở giải đấu này. Do đó, trong trận lượt về vào ngày 8/3, hoặc là Barca bó tay chịu trói, hoặc là thầy trò Luis Enrique phải làm nên lịch sử.

Người Việt học được gì khi thầy trò ông Park hiện thực ‘Giấc mơ Vàng’ 60 năm

Người Việt học được gì khi thầy trò ông Park hiện thực ‘Giấc mơ Vàng’ 60 năm

Năm 1959, đội tuyển miền Nam Việt Nam đã vô địch môn bóng đá nam tại đại hội thể thao Đông Nam Á lần đầu. 60 năm với với lục thập hoa giáp đã qua, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam mới có lần thứ hai giành vàng tại đại hội thể thao khu vực. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã hiện thức ‘Giấc mơ Vàng’ làm nức nòng hơn 90 triệu người dân đất Việt.