RSS

Mỹ: Cô gái bị bắt vì dùng… súng nước để cướp ngân hàng

21:25 27/02/2017

Nỗ lực cướp ngân hàng của một cô gái đã trở nên bất thành sau khi bảo vệ phát hiện ra thực chất cô chỉ đang sử dụng một khẩu súng nước để đe dọa các nhân viên.

758b38a20a090e.img
Lashondra Deniece Sandoval-Martin bị bắt giữ khi sử dụng một khẩu súng nước để cướp ngân hàng 

Cảnh sát thành phố Amarillo (bang Texas, Mỹ) đã bắt giữ Lashondra Deniece Sandoval-Martin, 31 tuổi, sau khi cô này thực hiện một vụ cướp nhằm vào Ngân hàng Quốc gia.

Trước đó, cô gái này đã lấy cắp một chiếc xe bán tải khi chủ nhân để quên chìa khóa trên xe, sau đó lái chiếc xe bán tải này đến Ngân hàng Quốc gia tại thành phố Amarillo, nhanh chóng chạy vào một khu vực hạn chế khách hàng, chĩa súng vào nhân viên giao dịch và yêu cầu người này giao nộp tiền mặt.

Trong khi Sandoval-Martin đang thực hiện vụ cướp, một bảo vệ ngân hàng bước vào căn phòng nơi sự việc xảy ra. Sandoval-Martin lập tức chĩa súng vào nhân viên bảo vệ này để đe dọa. Tuy nhiên khác với nhân viên giao dịch đang hoảng sợ vì bị đe dọa, bảo vệ ngân hàng bằng các nghiệp vụ của mình đã lập tức nhận ra thực chất cô gái này đang sử dụng một khẩu súng nước cỡ lớn giống với súng thật để cướp ngân hàng.

Nhân viên bảo vệ đã lập tức can thiệp và cố gắng bắt giữ nhưng Sandoval-Martin kịp thời chạy thoát ra khỏi ngân hàng, trước khi bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Hiện tại Sandoval-Martin đang bị giam giữ, cấm bảo lãnh và đối mặt với tội danh cướp xe ô tô và cướp ngân hàng.

California: Người dân tại Long Beach có thể gửi bằng chứng về bạo loạn, hôi của cho cảnh sát qua cổng online

California: Người dân tại Long Beach có thể gửi bằng chứng về bạo loạn, hôi của cho cảnh sát qua cổng online

Thông qua cổng thông tin nộp bằng chứng mới, người dân có thể dễ dàng gửi cho cảnh sát Long Beach, tiểu bang California những hình ảnh, video quan trọng giúp họ có thể truy lùng những tên tội phạm kích động biểu tình.