RSS
Trong khi lục soát một ngôi nhà ở TP Miami, bang Florida – Mỹ mới đây, cảnh sát phát hiện hàng triệu USD tiền mặt, ma túy và súng được giấu bên trong nhiều thùng tại một căn phòng bí mật trên gác mái

Đại diện Sở Cảnh sát Miami-Dade cho biết họ tìm thấy khoảng 10-20 triệu USD tiền mặt trong khi lục soát một công ty và một căn nhà thuộc sở hữu của LuBài viết thuộc 3d2d8ccb37df977cb6d9da15b76c3f3a Tin nước Mỹis Hernandez-Gonzalez, 44 tuổi và em gái Salma Gonzalez, 32 tuổi. Hai người này bị bắt hôm 29-6 do có liên quan đến một vụ án buôn lậu ma túy.

Hernandez-Gonzalez bị buộc tội buôn lậu ma túy và rửa tiền trong khi em gái ông này dính nghi án tàng trữ cần sa và buôn lậu ma túy.

Sau khi kiểm tra cửa hàng bán dụng cụ làm vườn của ông Gonzalez, các nhà chức trách thu được 180.000 USD tiền mặt và 2 loại cần sa có dán nhãn “Super Skunk” và “Chernobyl”.

Hai nghi phạm Luis Hernandez-Gonzalez và Salma Gonzalez. Ảnh: CNN

Khẩu súng ngắn tìm thấy trong nhà nghi phạm. Ảnh: CNN

Khi chuyển sang căn nhà của ông này ở khu Miami Lakes với lệnh lục soát thứ 2, họ tìm được thêm một số tiền lớn giấu ở khắp nơi trong nhà cùng với một khẩu súng ngắn TEC–9 được nạp đầy đạn.

Ngoài ra, trong căn phòng bí mật trên gác mái, cảnh sát phát hiện thêm hàng triệu USD tiền mặt được cất bên trong nhiều thùng.

Vụ bắt giữ là kết quả quá trình điều tra của lực lượng chống ma túy ở hai bang Tennessee và Florida. Các nhà điều tra cho biết họ phải dựa vào các nguồn tin bí mật và biện pháp theo dõi trước khi ra tay bắt giữ 2 nghi phạm trên.

Sở Cảnh sát Miami-Dade cho biết đây là lần đầu tiên họ tịch thu được số tiền mặt lớn như thế.

Số tiền mặt được tìm thấy. Ảnh: Sở Cảnh sát Miami – Dade

California: Người dân tại Long Beach có thể gửi bằng chứng về bạo loạn, hôi của cho cảnh sát qua cổng online

California: Người dân tại Long Beach có thể gửi bằng chứng về bạo loạn, hôi của cho cảnh sát qua cổng online

Thông qua cổng thông tin nộp bằng chứng mới, người dân có thể dễ dàng gửi cho cảnh sát Long Beach, tiểu bang California những hình ảnh, video quan trọng giúp họ có thể truy lùng những tên tội phạm kích động biểu tình.