RSS

NASA công bố họp báo khẩn về "sự sống ngoài Trái đất"

01:18 24/02/2017

Cơ quan NASA đã công bố trên trang điện tử sẽ tổ chức họp báo khẩn cấp vào lúc 1 giờ đêm (giờ Hà Nội) ngày 23 tháng 2. Thông báo được loạt phương tiện truyền thông thế giới đưa tin.

Theo The Mirror, cuộc họp báo sẽ có sự tham dự của các nhà thiên văn và khoa học hàng đầu, bao gồm bốn nhà nghiên cứu Mỹ và một nhà khoa học Bỉ. Họ tên những người này chưa được tiết lộ.

 

NASA công bố họp báo khẩn về "sự sống ngoài Trái đất"

Báo chí cho biết cuộc họp báo khẩn cấp này sẽ công bố khám phá quan trọng liên quan đến khả năng "sự sống ngoài Trái đất."

Như The Mirror viết, NASA có thể tiết lộ một số "tin tức kịch tính" và đặt câu hỏi: liệu đó có là "bằng chứng về sự tồn tại sự sống ngoài Trái đất"?

Phần lớn các báo chỉ viết về "một khám phá thú vị bên ngoài hệ Mặt trời của chúng ta." Điều này được xác nhận bởi thực tế thông báo họp báo xuất hiện trong phần Exoplanets (Các ngoại hành tinh) trên trang điện tử của Cơ quan không gian Mỹ.

Anh và Trung Quốc leo thang căng thẳng chưa từng có

Anh và Trung Quốc leo thang căng thẳng chưa từng có

Thủ tướng Anh Boris Johnson công khai chỉ trích Trung Quốc áp đặt luật an ninh Hong Kong và đang cân nhắc đáp trả bằng cách loại Huawei khỏi danh sách nhà cung cấp thiết bị xây dựng mạng 5G.