Nóng: Khoa Pug công bố số tiền bị "thánh bú liếm" lừa không phải 30 tỷ mà là gần 35 tỷ, tiết lộ bị uy hiếp tính mạng

20:00 01/12/2021

Hiện tại, video của Khoa Pug vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Ngay sau khi Johnny Đặng đăng video dài 25 phút để bóc phốt ngược Khoa Pug thì mới đây, Khoa Pug cũng không chịu kém cạnh khi ngay lập tức đăng tải video dài gần 1 tiếng với tiêu đề: "Khoa Pug Bị Thánh Bú Liếm Chiếm Đoạt 30 Tỷ Và Đe Dọa Thanh Toán Nếu Bị Bốc Phốt!".

Khoa Pug cho biết không muốn nói thẳng tên nhân vật nhưng đặt cho người này biệt danh là "thánh bú liếm", để cho thấy sự tôn trọng với người này không chỉ là con số 0, mà còn là con số âm. 

Ngay trong phần mở đầu video, nam YouTuber kể lại cuộc gọi điện vào sáng sớm với "thánh bú liếm":

- Khoa ơi, Khoa ơi, Khoa ơi, cứu anh, cứu anh

- Chuyện gì mà anh hớt hải thế, sáng sớm ra đã kêu "cứu anh" vậy? Em không muốn mang tiếng lùa gà này nó. Đó giờ video của em chỉ cho là nhảy múa vui chơi thôi.".

Đến đây, Khoa Pug dẫn lại lời đối phương: "Mày sợ mang tiếng lùa gà hay mày muốn mấy thằng da đen bên này xử mày?". 

Bên cạnh đó, một điểm đáng chú ý khác là số tiền chính xác mà Khoa Pug bị lừa. Anh chàng cho biết con số không phải 30 tỷ như status trước đó mà là 34,5 tỷ. 

"Các bạn thử bấm máy tính xem 1,5 triệu đô la là bao nhiêu? 34,5 tỷ chứ không phải 30 tỷ nha các bạn", Khoa Pug nói về số tiền bị người bạn mới quen lừa.

Hiện tại, video của Khoa Pug vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. 

Ở nước Mỹ, tại sao nói dối lại xấu xa hơn cả trộm cắp?

Ở nước Mỹ, tại sao nói dối lại xấu xa hơn cả trộm cắp?

“Sự tin tưởng lẫn nhau” là quan trọng hay là không quan trọng? Nếu như trong một xã hội có một quy tắc hay một quy tắc ngầm đặt “sự tin tưởng lẫn nhau” là quan trọng thì nó là quan trọng, còn nếu trong một xã hội có một quy tắc hay một quy tắc ngầm đặt “sự tin tưởng lẫn nhau” là không quan trọng thì nó không quan trọng.