RSS
Nữ ca sĩ nổi tiếng từng tham gia cuộc thi “The Voice” ở Mỹ, Christina Grimmie đã tử vong do bị bắn sau buổi hòa nhạc ở thành phố Orlando, bang Florida. 

Nữ ca sĩ Christina Grimmie qua đời khi mới 22 tuổi

Phát biểu tại buổi họp báo ngày 11-6, Người phát ngôn Sở cảnh sát Orlando, Wanda Miglio cho biết, vụ tấn công xảy ra vào tối 10-6 khi nữ ca sĩ 22 tuổi này đang ký tặng người hâm mộ sau buổi hòa nhạc trong hội trường nhà hát Plaza Live ở Orlando.

Theo cảnh sát, kẻ tấn công, mang theo hai khẩu súng, đã tự sát sau khi anh trai của nữ ca sĩ tấn công y.

Bà Miglio cho biết thêm, vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, khoảng 60 người có mặt trong khu vực, nhưng không ai bị thương.

Hiện chưa rõ danh tính đối tượng này, cũng như động cơ giết người của hắn. Ca sĩ Christina Grimmie đến từ New Jersey. Cô giành vị trí thứ ba trong mùa thứ sáu cuộc thi “The Voice” trên kênh truyền hình NBC.

Sau khi cô qua đời, nhiều người hâm mộ và nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn tới gia đình và người thân của Christina Grimmie.

California: Người dân tại Long Beach có thể gửi bằng chứng về bạo loạn, hôi của cho cảnh sát qua cổng online

California: Người dân tại Long Beach có thể gửi bằng chứng về bạo loạn, hôi của cho cảnh sát qua cổng online

Thông qua cổng thông tin nộp bằng chứng mới, người dân có thể dễ dàng gửi cho cảnh sát Long Beach, tiểu bang California những hình ảnh, video quan trọng giúp họ có thể truy lùng những tên tội phạm kích động biểu tình.