RSS

Tiệm tóc, nail ở California biểu tình đòi mở lại dịch vụ trong nhà

21:30 13/08/2020

Khoảng 100 chủ tiệm cùng nhân viên tiệm tóc và tiệm nail biểu tình gần South Coast Plaza hôm Thứ Hai, 10 Tháng Tám, để kêu gọi Thống Đốc Gavin Newsom cho phép mở lại dịch vụ hoạt động trong nhà, theo nhật báo The Orange County Register.

Người biểu tình tập trung tại góc đường Bristol với đường Sunflower giữa thành phố Santa Ana với thành phố Costa Mesa.

Họ nói ông Newsom phải cho phép mở lại những dịch vụ này để cứu chủ tiệm lẫn nhân viên

Nhiều tiệm tóc, tiệm nail đành phải đóng cửa luôn vì không thể làm việc ngoài trời.

“Chúng tôi mà không đi làm thì làm sao trả được tiền nhà? Tiền thuê nhà? Đủ thứ tiền?” bà Michelle Carter, thợ làm tóc của tiệm Alkali ở Costa Mesa hiện vẫn đang đóng cửa, nói. “Tại sao chúng tôi không được phép đi làm?”

Sau một tuần ra lệnh đóng cửa tiệm tóc, tiệm Bài viết thuộc f5deaeeae1538fb6c45901d524ee2f98 Tin nước Mỹnail, hôm 20 Tháng Bảy, Bài viết thuộc 26e359e83860db1d11b6acca57d8ea88 Tin nước MỹCalifornia cho phép những doanh nghiệp này hoạt động ngoài trời, vì cho rằng làm như vậy giúp hạn chế COVID-19 lây lan.

Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều chủ tiệm than phiền rất khó phục vụ khách ngoài trời, chẳng hạn như trời nóng khiến khách ra mồ hôi làm tóc bệt lại, hoặc phải di chuyển thiết bị nặng ra vô mỗi ngày.

Nhiều tiệm đành phải đóng cửa luôn vì không thể làm việc ngoài trời. (Th.Long) [qd]

Nam siпɦ gốc Việt mồ côi cɦa, пgủ gầm cầu trúпg tuyểп ĐH Harvard

Nam siпɦ gốc Việt mồ côi cɦa, пgủ gầm cầu trúпg tuyểп ĐH Harvard

Một ɦọc siпɦ gốc Việt ở Houstoп, baпg Texas (Mỹ) đã vượt qua ɦoàп cảпɦ vô gia cư, tốt пgɦiệp tɦủ kɦoa truпg ɦọc và được пɦậп vào Đại ɦọc Harvard.